Vinaphone VNPT Hỗ Trợ Mua Dịch Cho Người Dân Cả Nước

Vinaphone VNPT hỗ trợ người dân mùa dịch

Vinaphone VNPT hỗ trợ người dân mùa dịch. Đồng hành cùng người dân cả nước trong giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19 gây ra. VNPT tiếp tục thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng đối với các dịch vụ viễn thông của Tập đoàn.

VNPT hỗ trợ mùa dịch cho người dân

Nội dung hỗ trợ mùa dịch của Vinaphone VNPT

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ. Nhằm hỗ trợ người dân trên toàn quốc đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tập đoàn VNPT tiếp tục thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ giá cước. Đặc biệt là tại những tỉnh thành đang thực hiện giãn cách xã hội.

– Đối với những khách hàng ở địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Mỗi thuê bao VinaPhone sẽ được:

  • Tặng thêm 50 phút gọi nội mạng.

– Đối với các khách hàng trên toàn quốc VNPT sẽ:

  • Tặng thêm 50% dung lượng Data nhưng không đổi giá cước đối với tất cả gói cước. (khi khách hàng gia hạn hoặc đăng ký mới).

Gói cước ưu đãi hỗ trợ

Giảm giá 50% gói cước VX3 và VX7

  •  VX3 giảm từ 20.000đ còn 10.000đ
  • VX7 giảm từ 35.000đ còn 20.000đ)

 

Mỗi lượt thanh toán thành công 2 gói cước trên. Sẽ có 5.000đ được chuyển vào Quỹ Vaccine của Chính phủ.

Gói cước VX3, VX7 Vinaphone data giá rẻ

Nhằm giúp khách hàng đảm bảo duy trì liên lạc trong bối cảnh nhiều địa phương giãn cách. Đối với 1 số tỉnh hiện đang thực hiện cách ly xã hội VinaPhone sẽ áp dụng chính sách:

Không khóa chiều nghe với thuê bao trả trước đến thời điểm bị khóa hai chiều.

Cùng với đó, VNPT tiếp tục duy trì các chính sách hỗ trợ đang được thực hiện như:

  • Tăng gấp đôi băng thông cho tất cả gói cước Internet cáp quang với giá không đổi;
  • Miễn cước truy cập tốc độ cao đến các trang thông tin điện tử của Bộ Y tế và với ứng dụng Bluezone.

Các chương trình hỗ trợ trên sẽ được áp dụng từ 5/8/2021 và kéo dài trong 3 tháng.

Các nội dung hỗ trợ khác từ VNPT

Hiện nay, cả nước đang bước vào giai đoạn chống dịch quyết liệt, với những ca nhiễm không ngừng tăng. Bởi vậy, Tập đoàn VNPT luôn theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh. Để có những phương án hỗ trợ kịp thời đối với người dân trên cả nước.

  • Đại diện Tập đoàn VNPT khẳng định: “Hỗ trợ người dân và Chính phủ trong công tác phòng chống dịch bệnh luôn là nhiệm vụ trọng tâm của VNPT. Trong giai đoạn này, các nền tảng số, nền tảng công nghệ tiếp tục được nâng cao chất lượng mạng lưới hạ tầng. Đảm bảo giữ an toàn thông tin liên lạc. Chúng tôi luôn sẵn sàng sử dụng mọi nguồn lực, thực hiện các chính sách hỗ trợ tối đa. Để san sẻ khó khăn với nhân dân, giúp người dân yên tâm chống dịch.”

VNPT đồng lòng cùng người dân chống dịch

Trước đó, VNPT đã liên tục sát cánh cùng người dân và Chính phủ trong mỗi giai đoạn chống dịch. Kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam. VNPT đã triển khai các gói cước miễn phí dành cho đội ngũ tuyến đầu. Và cá nhân tại các khu cách ly, nâng băng thông hỗ trợ khách hàng tại các tỉnh/thành bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Mới đây, VNPT đã thực hiện miễn hoàn toàn cước các cuộc gọi từ thuê bao điện thoại cố định. Và Gphone VNPT cùng di động Vinaphone đến công thông tin 1022 của TP.HCM.

  • 1022 là tổng đài tiếp nhận yêu cầu của người dân cần hỗ trợ khi gặp khó khăn trong thời gian TP.HCM giãn cách theo chỉ thị 16.

Tuy nhiên, những ngày cao điểm gần đây tổng đài này gặp tình trạng quá tải. Với trung bình gần 60.000 cuộc gọi đến mỗi ngày. Để hỗ trợ cổng thông tin của TP.HCM, VNPT đã ngay lập tức tổ chức hệ thống hỗ trợ. Nhằm nâng cao khả năng tiếp nhận của tổng đài 1022. Đồng thời bố trí nhân lực hỗ trợ tiếp nhận các cuộc gọi, giải đáp thông tin cho người dân 24/7.

Tổng đài 1022 HCM

Kế hoạch và đã hỗ trợ

Đặc biệt, Tập đoàn đã ủng hộ 400 tỷ vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19 với mong muốn “chia lửa” những khó khăn của đất nước. Cũng như hy vọng người dân sẽ sớm được tiếp cận Vaccine hoàn toàn miễn phí.

Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm 2021, VNPT sẽ đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng. Nâng dung lượng cáp quang quốc tế thêm 30% để đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của người dân trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. VNPT sẽ tiếp tục phối hợp cùng Bộ Thông tin & Truyền thông. Và các doanh nghiệp khác để ra mắt nền tảng mới, hỗ trợ người dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon